แจกพิกัดมู!! ศาลพระพิฆเนศ สี่แยกห้วยขวาง ขอพรความรัก สุขภาพ การเรียน การงาน

แจกพิกัดมู!! ศาลพระพิฆเนศสี่แยกห้วยขวาง
แจกพิกัดมู!! ศาลพระพิฆเนศ สี่แยกห้วยขวาง

ศาลพระพิฆเนศ สี่แยกห้วยขวาง อีกหนึ่งสถานที่สำคัญที่สายมูและศรัทธาองค์พ่อพระพิฆเนศพลาดไม่ได้ ต้องไปสักการะสักครั้งในชีวิต ด้วยชื่อเสียงด้านการประทานพร ขอพรอะไรก็สำเร็จดั่งใจ ทำให้ถูกกล่าวขานและยกย่องว่าเป็นสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ต้นๆของเมืองไทย

เทวาลัยองค์พระพิฆเนศประทานพร

พระพิฆเนศปางประทานพร เป็นพระพิฆเนศปางศักดิ์สิทธิ์และประทานพรเร็วที่สุด สามารถขอพรได้ทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน การเรียน สุขภาพ ความรัก (แอดมินแนะนำให้ขอทีละข้อนะคะ) การขอพรไม่อยากเลยค่ะ มาถึงที่นี้แล้วอันดับแรกเราต้องไปบูชาดอกไม้ ธูปเทียน ค่าบูชา 30 บาท นอกจากนี้ยังมีสไบและพี่หนูมุสิกะให้บูชาถวายองค์พระพิฆเนศด้วย เมื่อบูชามาเรียบร้อยแล้ว จุดธูปท่องบทสวด ตั้งจิตอธิษฐานให้แน่วแน่ แล้วขอพรตามที่เราต้องการได้เลยค่ะ

การขอพรควรขอในเรื่องที่เป็นไปได้จริง เป็นพรที่เราขอแล้วมีความสบายใจ มีกำลังใจและตั้งใจลงมือทำเพื่อให้พรที่ขอนั้นสำเร็จ หากพรสำเร็จแล้วอย่าลืมแวะซื้อขนมลาดูโมทกะ ขนมที่องค์พระพิฆเนศโปรดมาฝากองค์พ่อกันด้วยนะคะ

รีวิวความศักดิ์สิทธิ์และความศรัทธา องค์พระพิฆเนศ ห้วยขวาง

รีวิวความศรัทธาพระพิฆเนศ จากคุณต้อง

คุณต้องลูกค้าลาดูเงินล้าน มีโอกาสได้ไปไหว้ขอพรองค์พระพิฆเนศ สี่แยกห้วยขวาง และได้รับพรตามที่ขอไว้ เลยจัดขนมลาดู โมทกะชุดใหญ่ไปขอบคุณองค์พระพิฆเนศ

คุณปอลูกค้าลาดูเงินล้าน ก็ได้รับพรสำเร็จตามที่ขอไว้ จึงจัดชุดข้าวสาร 9 สี ธัญพืชมงคล เทียนหอม และขนมลาดู โมทกะ ไปขอบคุณองค์พ่อพระพิฆเนศ

พิกัดการเดินทาง ศาลพระพิฆเนศ สี่แยกห้วยขวาง

ศาลพระพิฆเนศ ห้วยขวาง ตั้งอยู่บริเวณสี่แยกห้วยขวาง เดินทางไม่ยากเลยค่ะ นั่ง MRT ลงสถานีห้วยขวาง ออกทางประตู 4 ขึ้นมาปุ๊ป เจอปั๊ป จะมองเห็นองค์พระพิฆเนศประทานพรยืนเด่นสง่า นอกจากนี้แล้วภายในยังมีองค์พระพิฆเนศปางอื่นๆ พระราหู พระตีมูรติ พระศิวะและพระแม่อุมาเทวีให้สักการะอีกด้วยค่ะ

สามารถมาสักการะได้ตลอด 24 ชม. เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อีกแห่งหนึ่งเลย หากมีโอกาสอย่าลืมแวะมาสักการะ ขอพรเสริมสิริมงคลกันนะคะ มาที่นี้ได้มูครบจบที่เดียวเลยไม่ต้องเดินทางไปไหนไกลเลยค่ะ ขอองค์พ่อพระพิฆเนศประทานพรนะคะ โอม ศานติ ศานติ

คลิกอ่านบทความอื่นๆ >>> 3 เคล็ด (ไม่)ลับ ขอพรพระพิฆเนศยังไงให้ปัง

Login